Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2013

2 chị em


Sáng sớm nhận được 1 cái SMS, mình gọi lại và thế là ...........bla bla. Chán ngán , mệt mỏi , bực bội. Thời gian này stress nặng vì đủ thứ trên đời. Nếu không có những người bạn, những lới chia sẻ mỗi ngày mình muốn nổi điên lên. Bất cứ chuyện gì cũng khiến mình nóng nảy dù vẫn dặn lòng là phải biết kiềm chế.
Cuộc đời muôn màu muốn vẻ, ai cũng có chuyện riêng ko vui của riêng mình nhưng chuyện sáng nay vừa nghe từ 1 người bạn thì mình không thể không khó chịu.  Một  lúc sau cô em gái Blog lại nhắn tiếp 1 loạt tin nhắn . haizz. Cuộc đời mình nếu mình  không tự quyết được nữa thì làm được cái gì nữa hả trời? Đàn bà trên đời này nếu không có được 1 người đàn ông tử tế , biết yêu thương , tôn trọng mình thì thà ở không còn hơn. Mọi cái đều có giới hạn, đừng đem cái gọi là yêu thương ra để che chắn khỏa lấp cho cái thói ích kỷ , gia trưởng , thiều tôn trọng người khác như thế được .
Công ty mất điện nên xuống ăn vạ quán cà phê . Trưa em gái đến 2 chị em  rủ nhau tự sướng chụp mấy cái ảnh thế là vui cả chiều . Nhiều khi người lớn mà chả khác con nít là bao .2 nhận xét:

mẩn nói...

đi lang thang ghé qua nhà bạn, bạn viết rất thật, cần lắm một sự chia sẻ trong đời.

NGUYỄN THU HỒNG nói...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Chúc bạn tuần mới thật nhiều niềm vui :)